Bông hồng lai Vi Nhạn Ngọc: “Người có tầm và tâm mới quản lý được tôi”

0
57

Là một ca sĩ có chất giọng ngọt ngào, thân hình bốc lửa và gương mặt khả ái… Bông hồng lai, ca sĩ Vi Nhạn Ngọc được các bầu show săn đón để mong có được sự độc quyền. Nhưng Hotgril, Vi Nhan Ngọc từ chối vì sao?

 

Được biết Vi Nhạn Ngọc đã là ca sĩ đi hát từ rất lâu, nhưng sao vẫn chưa đầu quân cho một đơn vị hay bầu show nào?

Vi Nhạn Ngọc: Tôi muốn chọn bước đi chậm mà chắc, không vội vàng để tìm cách nổi tiếng nhanh hay tìm một danh vọng ảo để phải gặp rũi ro khi chưa đủ sức.

Nhưng phải chăng bạn bị rào cản nào hay muốn một mình khẳng định giá trị tài năng?

Tính cách tôi khá bộc trực, thẳng thắng và rõ ràng. Người không hiểu chuyện sẽ không làm việc được với tôi. Tôi tự lập từ bé, nên không dễ gì bị chi phối bởi những ai không có thực lực. Người làm bầu show không giỏi hơn tôi, sẽ không bao giờ quản lý được tôi.

Ngoài yêu tố tài năng, Vi Nhạn Ngọc còn ưu tiên tiêu chí nào để chọn một quản lý giỏi?

Làm trong ngành nghệ thuật hay bất cứ công việc gì cần phải có tâm. Người phải tử tế, đạo đức thì mới làm việc chung với tôi được. Tôi là người thẳng tính nhưng sống rất tình cảm. Vì thế tôi cần một người hiểu về mình để cùng nhau phát triển trong công việc.

Thường xuyên bay show và có một hợp đồng nghệ thuật dài hạn tại Malaisia, Vi Nhạn Ngọc còn đợi thời gian nào để “đánh” vào thị trương nhạc Việt.

Hiện tại tôi đã có quản lý truyền thông rất am hiểu về thị trường. Tôi đang lên kế hoạch trong năm nay sẽ tham gia một cuộc thi đấu trường nhan sắc. Sau đó sẽ chính thức ra mắt MV tại Việt Nam và bước đến chinh phục thi trường nhạc đầy tính cạnh tranh và khó tính này.

Cảm ơn Vi Nhạn Ngọc, chúc cho những kế hoạch của người đẹp thành công và nhận được sự yêu mến của công chúng.

Ngắm Vi Nhạn Ngọc gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất:

(Theo Khám phá)

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT