Gợi ý váy cưới đính ren tinh xảo cho tân nương

0
52

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của tân nương sẽ được tôn lên bằng trang phục váy bồng xòe thướt tha.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong Để giúp các cô dâu trẻ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn trang phục cưới, nhà thiết kế Quyên Nguyễn đã giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của mình. Tất cả đều đi theo những xu hướng thịnh hành của làng mốt thế giới.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 2Bộ sưu tập gồm những thiết kế mang tính độc lập, phù hợp với cá tính của nhiều cô dâu. Chất liệu ren được nhà thiết kế sử dụng trong hầu hết các mẫu váy.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 3Dáng váy cưới đuôi cá là lựa chọn hoàn hảo cho tân nương muốn khoe đường cong cơ thể. Kỹ thuật xếp ren hình thác đổ được sử dụng trong cả phần trước và phần sau của mẫu thiết kế.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 4Dáng váy xòe kinh điển phù hợp với nhiều dáng người, giúp che đi khuyết điểm và khiến cô dâu nổi bật, đáng yêu như một nàng công chúa.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 5Nếu cảm thấy các mẫu váy xòe cổ điển có vẻ quá an toàn, cô dâu có thể tham khảo thiết kế cut out ở lưng hoặc eo.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 6Váy cưới dáng bồng xòe mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cho cô dâu phương Đông nhưng vẫn thể hiện sự gợi cảm qua đường cắt cúp.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 7Đuôi váy dài bồng bềnh tạo sự uyển chuyển khi đi lại.

Goi y vay cuoi dinh ren tinh xao cho tan nuong hinh anh 8Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Quyên Nguyễn

Nguồn: Sưu tầm

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT