Hai gương mặt nổi bật The Face khoe vẻ sexy trong váy cưới

0
59

Chúng Huyền Thanh và Tô Uyên Khánh Ngọc xuất hiện trong bộ ảnh váy cưới.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi Tô Uyên Khánh Ngọc là thành viên được đánh giá cao của đội Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ bị loại trong sự ngỡ ngàng của khán giả bởi so với những thành viên còn lại hay các đối thủ, cô không hề ‘lép vế’.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 2Chúng Huyền Thanh cũng là một gương mặt gây nhiều tranh cãi khác trong team Hồ Ngọc Hà. Tại cuộc thi The Face, cô có ngoại hình hơi tròn trịa và thường thể hiện sự khó chịu với các thí sinh khác hoặc không hài lòng về kết quả. Tuy nhiên, sau chương trình, Chúng Huyền Thanh tích cực giảm cân để xây dựng hình ảnh mới.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 3 Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 4Trong bộ ảnh mới nhất, hai người đẹp khoác lên mình những bộ soiree lộng lẫy, màu trắng tinh khôi.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 5Chúng Huyền Thanh xuất hiện trong bộ váy cưới lệch vai ôm sát cơ thể cùng hoạ tiết nơ to bản độc đáo mang phong cách Sprezzatura. Đây là phong cách thời trang gắn liền với sự chỉn chu, ấn tượng.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 6Tô Uyên Khánh Ngọc yêu kiều với bộ váy cưới múi có tùng xòe thành các ly lớn xếp đều nhau, lấy ý tưởng từ cấu trúc xòe đều của bông hoa 5 cánh.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 7Bộ váy được may từ vải satin cao cấp giúp người đẹp khoe số đo ba vòng nóng bỏng.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 8Váy cưới tối giản không cần quá nhiều các chi tiết trang trí mà tập trung vào đường cắt khéo léo, phom dáng tinh tế cùng chất liệu cao cấp như voan, lụa mikado và satin.

Hai guong mat noi bat the Face khoe ve sexy trong vay cuoi hinh anh 9Bộ ảnh được thực hiện bởi Kim Tuyến.

Minh Hằng

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT