Hướng dẫn chi tiết cách đặt két sắt hợp phong thủy

0
53

Két sắt là nơi chứa những đồ vật cũng như tài sản quý giá của gia đình vì vậy việc đặt két sắt ở đâu sao cho hợp phong thủy cũng là yếu tố cần thiết.

huong-dan-chi-tiet-cach-dat-ket-sat-hop-phong-thuy
Đối với nhiều gia đình và doanh nghiệp, két sắt được chú ý trong vị trí sắp đặt với quan niệm là nơi lưu giữ tiền của cả gia đình, doanh nghiệp đó.
Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.
1. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt
Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì vị trí tốt nhất để đặt két sắt trong nhà là hướng Đông Nam. Đây là hướng đại diện cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc. Được coi là trung tâm tài chính của gia đình, két sắt phải đặt ở nơi thu hút được nhiều vận khí tốt. Vì vậy nhiều gia đình cũng thường đặt két ở tài vị (góc chéo với cửa chính nhìn từ ngoài vào). Ngoài ra két sắt cũng có thể đặt ở một vị trí khác phụ thuộc theo phong thủy và số tuổi của gia chủ.
huong-dan-chi-tiet-cach-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-hinh-anh-1
2. Hướng mở két sắt hợp phong thủy
Hướng mở két sắt (hay được gọi là hướng nạp khí trong phong thủy) nên quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Đó là hướng mà khi mở ra sẽ đón thêm tài sản vào, ngược lại nếu đặt sai hướng nạp có thể khiến tài sản cứ thế mà ra đi mỗi khi mở két, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và vấn đề tài chính của gia đình. Nếu không chọn được hướng tốt thì nên quay cửa két ra cửa phòng tuy nhiên không được đặt đối diện với cửa.
huong-dan-chi-tiet-cach-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-hinh-anh-2
Bên cạnh đó, theo nhiều chuyên gia việc đặt két sắt hợp phong thủy sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu phía trên két sắt được bố trí thêm vật phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hoặc các đồng tiền hoa mai để mang đến tài lộc, thịnh vượng… Tuy nhiên trước khi dùng các Tỳ Hưu hay cóc Thiềm Thừ thì bạn nên tham khảo trước cách khai quang cho Tỳ Hưu và Cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ, như vậy thì chúng mới giúp thu hút tài lộc cho gia đình bạn đươc. Nhưng bạn cần nhớ không được đặt các vật này tùy tiện, nên hướng đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cách đặt két sắt hợp phong thủy trên đây sẽ giúp bạn biết cách đặt két ở đâu để có nhiều tài lộc nhất nhé.

Cách đặt két sắt hợp phong thủy

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT