Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Ép Xung Năng Lượng Lần Đầu Có Mặt Tại Việt Nam

0
12

Ngày 12/05/2018 đã trở thành một cột mốc quan trọng của Mai Hân Group khi diễn ra lễ kí kết với đơn vị đại diện công ty JUMEIYADUO Đoài Loan để chuyển giao công nghệ mới – Công nghệ ép xung năng lượng lần đầu có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ điều trị Nâng cơ – trị mụn – Giảm béo – Detox – Đả thông kinh mạch.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ ép xung năng lương tại Mai Hân

Tại buổi ký kết, Giám Đốc Mai Hân Group – Ông Mai Xuân Dưỡng mong muốn thông qua sự kiện lần này tạo sự đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho mọi người, giúp các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Đại diện 2 công ty Mai Hân Group và JUMEIYADUO thực hiện ký kết chuyển giao

Cũng theo đại diện công ty JUMEIYADUO, Công nghệ ép xung năng lượng là công nghệ khoa học hiện đại thay thế sức người kết hợp với “Kem năng lượng ép xung” và trình độ của kỹ thuật viên thông qua nguyên tắc chồng ép dao động sóng, các phân tử Nanomet được hấp thụ qua da, giúp cơ thể  đào thải các độc tố từ  trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, hỗ trợ khách hàng cải thiện sức khỏe của họ, phục hồi khả năng tự chữa bệnh và cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Bộ sản phẩm gồm: kem nâng cơ mặt, kem body, mặt nạ, gói xơ và treasure water

Thành lập vào năm 1991, trong lĩnh vực chính là chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. JUMEIYADUO đã phát triển những công nghệ mới dựa trên nền tảng về sự tự nhiên, sức khỏe, thân thiện với môi trường và không chất độc hại góp phần vào sự phát triển của cộng đồng toàn cầu.

Khi sử dụng công nghệ ép xung cùng những liệu trình kết hợp nghiêm ngặt, quá trình tích trữ nước kết hợp với chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp con người có được một cuộc sống viên mãn như ý.

Lưu ý: Dựa theo tình trạng hiện tại của cơ thể của từng khách hàng, kỹ thuật viên chọn mức năng lượng bước sóng dao động thích hợp với cơ thể để cải thiện sức khỏe, chữa trị tự nhiên, giúp giảm đau nhức và thư giãn cơ bắp.

Công nghệ ép xung năng lượng được xem là một bác sĩ giỏi, thay thế sức lực của kỹ thuật viên, người có thể giúp cơ thể của bạn phục hồi khả năng tự chữa bệnh hiệu quả.

Đào thải độc tố, hỗ trợ điều trị mụn, giảm cân và nâng cơ mặt

Sử dụng kết hợp trọn bộ sản phẩm của JUMEIYADUO (bao gồm cả máy và mỹ phẩm) khách hàng có thể cải thiện tình trạng cơ thể của mình  một cách nhanh chóng và hiệu quả như:

  • Hồi phục các chức năng hệ thần kinh
  • Giảm mệt mỏi và căng cứng trên cơ thể do tình trạng tắc cơ
  • Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể
  • Hỗ trợ quá trình điều trị mụn
  • Điều chỉnh sự béo phì và cải thiện vóc dáng do rối loạn nội tiết gây ra.
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ và căn bệnh mất ngủ mãn tính..
  • Nâng cơ mặt, cải thiện đường nét 3D trên khuôn mặt, các bệnh nám da, quầng thâm và bọng mắt.

Cũng trong chuyến sang Việt Nam thực hiện lễ ký kết chuyển giao lần này, đại diện JUMEIYADUO đã có 3 buổi tập huấn và thực hành về máy, bộ sản phẩm cũng như công nghệ ép xung tại Showroom Mai Hân Group cho các kỹ thuật viên để dễ dàng hơn trong quá trình điều trị và hướng dẫn cho khách hàng sau này.

Một buổi dạy thực hành của các chuyên gia Đài Loan tại Mai Hân Group

Lễ ký kết xem như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Mai Hân Group trong suốt hơn 10 năm qua. Khép lại lễ chuyển giao công nghệ ép xung năng lượng, Mai Hân Group hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng, các chủ spa và cơ sở thẩm mỹ trên con đường phát triển và tôn vinh cái đẹp!

Ánh Tuyết