Song Joong Ki và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò ở Bali: Kẻ đi trước người đến sau

0
25

Các fan lại nuôi hi vọng về chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 4/6 vừa rồi, Song Hye Kyo vừa có chuyến bay tới Bali. Không rõ lịch trình của “bác sĩ Kang” là gì nhưng sau đó không lâu ngày 7/6, nam tài tử Song Joong Ki cũng bay tới hòn đảo xinh đẹp này. Dù không xuất phát cùng nhau nhưng thông tin trên nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng. Nhiều fan khẳng định Song Joong Ki và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò tại Bali.

ong Joong Ki và Song Hye Kyo tới Bali du lịch cùng nhau?

Cặp đôi kẻ đến trước người đến sau để tránh phóng viên…

Có thông tin cho biết, “đại úy Yoo” và “bác sĩ Kang” đã cùng đến một biệt thự ở Nusadua, Bali. Một số hình ảnh của cả hai được các fan chụp được và chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, không có bức hình nào chung của cặp đôi.

Ngày 13/6 vừa rồi, Song Joong Ki trở về Hàn Quốc. Anh bị bắt gặp tại sân bay quốc tế Ngurah Rai tại Bali, Indonesia. Diện “cây đen” với khẩu trang và mũ che kín nhưng vẫn rất nhiều người nhận ra Song Joong Ki. Được biết, anh trở về Hàn Quốc để tham gia buổi họp báo cho phim điện ảnhBattleship Island (Đảo địa ngục).

Song Joong Ki tại sân bay khi về nước.

Ngày 15/6 sau đó, Song Hye Kyo cũng xuất hiện tại sân bay ở Indonesia và trở về Hàn Quốc. Cô diện sơ mi xanh kết hợp với quần short trắng. Song Hye Kyo thân thiện vẫy chào tất cả mọi người.

Song Hye Kyo cũng có mặt tại sân bay 2 ngày sau đó.

Đối diện với thông tin bí mật hẹn hò ở Bali, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần bị đồn hẹn hò riêng nhưng đều lên tiếng phủ nhận. Các fan vẫn hi vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sớm công khai chuyện tình thực sự.

Các fan mong Song – Song Couple sớm công khai.

Sau thành công của Hậu duệ của mặt trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn rơi vào tầm ngắm của ống kính máy ảnh và các fan. Nhiều người hi vọng cả hai là “phim giả tình thật”. Dù nhiều lần tuyên bố chỉ coi nhau như tiền bối – hậu bối, nhưng con thuyền Song – Song Couple vẫn được các fan “chèo không mệt mỏi”.

huyền Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn được các fan “chèo không mệt mỏi”.

Theo Gemini/ FP, SM (Khám phá)

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT