Thời trang tiệc cưới: Sao Việt chơi trội không đúng chỗ

0
57

Đẹp nhưng lịch sự và có tiết chế là những gì cần thiết với một bộ trang phục dự tiệc cưới. Nhưng sao Việt đôi khi nhầm tưởng tiệc cưới là thảm đỏ và họ ra sức phô trương.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho

Vũ Thu Phương diện trang phục thảm đỏ nhưng không mấy lịch sự khi đi tham dự tiệc cưới. Nếu đây là một chiếc đầm liền, có độ dài quá đầu gối thay vì lê thê như váy thảm đỏ, Vũ Thu Phương đã có một bộ trang phục hoàn hảo để đi đám cưới bạn bè.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-2

Đôi khi tham dự thảm đỏ, Phi Nhung rất đơn giản, có phần cẩu thả trong lựa chọn trang phục. Thế nhưng ở đám cưới Jennifer Phạm, cô bỗng dưng chưng diện quá đà.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-3

Hoàng My là em gái của cô dâu đồng nghĩa với việc cô nên tiết chế để chị gái tỏa sáng trong ngày vui của mình. Trang phục quá nổi bật và diêm dúa mang phong cách thảm đỏ này khiến Hoàng My được chú ý hơn chị gái. Nhưng thực ra, đây vẫn là mẫu trang phục xấu ngay cả khi nó được diện ở đúng sự kiện.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-4

Bộ trang phục mà vợ Đăng Khôi diện chỉ phù hợp với sàn catwalk chứ đi dự tiệc cưới của ca sĩ bậc đàn anh là Tuấn Hưng thì thật không nên

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-5

Tương tự như vậy, trang phục của Phương Mai nên đem ra để thi thố đẹp – xấu ở các sự kiện như liên hoan phim, lễ trao giải hoặc các sự kiện mà cô là nhân vật chính.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-6

Ngọc Trinh cũng “làm quá” khi diện trang phục này đi dự tiệc. Bộ đầm rất đẹp và Ngọc Trinh rất có khả năng trở thành nữ hoàng thảm đỏ nếu đưa nó đến đúng địa chỉ cần chưng diện.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-7

Chiếc váy này của Trang Nhung vừa nổi bật vừa sexy quá đà, không phù hợp với phong cách lịch sự cần có của một người đi dự tiệc cưới.

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-8

Chiếc đầm của Hoàng My nếu mang lên thảm đỏ thì sẽ bị chê là xấu. Nhưng nếu đặt nó trong bối cảnh đám cưới thì lại trở nên kệch cỡm và vô duyên

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-9

Thêm một sản phẩm thời trang thảm đỏ được Vũ Thu Phương lăng-xê nhầm địa chỉ. Dù Xuân Lan là một siêu mẫu nhưng không có nghĩa là đám cưới của cô phải là sàn diễn thời trang hoặc là một sự kiện thảm đỏ

Thoi-trang-tiec-cuoi-sao-viet-choi-troi-khong-dung-cho-hinh-anh-10

Quế Vân diêm dúa quá đà khi đi dự đám cưới. Với trang phục thế này, cô rất dễ nổi hơn cô dâu nhưng điều đó bị coi thiếu lịch sự với chủ nhân của tiệc cưới.

Theo: News.zing

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT